Mail: tencuaban@gmail.com
GIAO HÀNG TẬN NƠI

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Miễn phí giao hàng
BẢO HÀNH TẠI CHỖ

BẢO HÀNH TẠI CHỖ

nhanh chóng
THỦ TỤC NHANH GỌN

THỦ TỤC NHANH GỌN

Tiết kiệm thời gian
TƯ VẤN 24/7

TƯ VẤN 24/7

Hotline: 0988227905

Dịch vụ thuê máy photo màu

Đầu tư một máy photocopy màu tốn khá nhiều chi phí, mực vật tư linh kiện giá đắt đỏ so với người dùng Việt Nam, và cũng không phải lúc nào cũng có sẵn hàng và linh kiện như các dòng máy trắng đen thông thường đồng thời luôn đòi hỏi đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao để bảo trì, bảo dưỡng. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của Quý Khách hàng, Công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng Dịch Vụ Cho thuê máy photocopy mầu:• Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy mầu là một trong những giải pháp tốt nhất - siêu tiết kiệm chi phí của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh và công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam.

• Máy photocopy mầu cho thuê đều máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới, máy còn mới trên dưới 90%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu Âu, Châu Mĩ… với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

• Tất cả các máy photocopy mầu khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy photocopy mầu cho thuê luôn đảm bảo máy hoạt động ổn định, bản in đẹp, thiết kế thân thiện với người sử dụng.

• Trong thời gian mới thuê máy photo mầu, công ty sẽ có nhân viên kĩ thuật đến hướng dẫn sử dụng, chuyển giao kỹ thuật cho khách hàng, giúp bạn dễ dàng sử dụng máy để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất và thuận tiện cho công việc của quý khách.

• Trong quá trình Quý khách sử dụng, máy photocopy bị hư hỏng các linh kiện, vật tư hay hết mực (do photocopy quá nhiều), công ty Việt Hoàng chúng tôi sẽ thay thế, sửa chữa, thay mực miễn phí.

• Trong thời gian thuê máy của công ty, công ty Việt Hoàng chúng tôi sẽ đổi máy khi cần thiết để đảm bảo máy luôn chạy ổ định và đảm bảo công việc của Quý khách được thông suốt.

• Các dòng máy photocopy mầu mà chúng tôi chuyên cho thuê hiện nay có tốc độ sao chụp cao ( từ 40 bản/phút đến 75 bản/phút), chủ yếu là các dòng máy được ưa chuộng hiện nay: Ricoh, Toshiba:

+ Cho thuê máy photocopy Toshiba mầu: Toshiba e-Studio 5540c/6550c… Chi tiết

+ Cho thuê máy photocopy Ricoh mầu: Ricoh Aficio MP 2851/3351; 2852/3352; 4000/5000; 4001/5001; 4002/5002; 2060/2075; 6001/7001…. Chi tiết

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU