Mail: tencuaban@gmail.com
GIAO HÀNG TẬN NƠI

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Miễn phí giao hàng
BẢO HÀNH TẠI CHỖ

BẢO HÀNH TẠI CHỖ

nhanh chóng
THỦ TỤC NHANH GỌN

THỦ TỤC NHANH GỌN

Tiết kiệm thời gian
TƯ VẤN 24/7

TƯ VẤN 24/7

Hotline: 0988227905

[giaban]490,000 đ[/giaban]


[tomtat]
Máy photocopy Ricoh MP 5001 với tốc độ 50 bản/ phút, có đủ chức năng in, copy đen trắng, Scan mầu, Fax, kết nối mạng Lan. Kiểu dáng sang trọng, hiện đại. GIải pháp toàn diện cho văn phòng của bạn.
[/tomtat]


[chitiet]
Chiếc Ricoh Aficio MP 5001 là dòng máy photocopy đa chức năng, đen trắng mạnh mẽ, MP 5001 nâng cao năng suất cho văn phòng. Có thể nâng cấp và tùy chỉnh, chúng kết hợp tài liệu đơn giản và quản lý thiết bị với hiệu suất cao và thao tác đơn giản. Ngoài ra, các khả năng quét khác nhau cho phép bạn giao tiếp thông tin trong toàn bộ văn phòng của bạn trong tích tắc.Năng suất vượt trội
Ricoh Aficio MP 5001 giúp tăng năng suất và giúp bạn thoải mái. Chúng tạo ra sản lượng 50 trang/phút, với tốc độ song công bằng nhau. Thời gian chờ được giảm thiểu hơn nữa với tốc độ khởi động nhanh 22 giây và tốc độ sao chép đầu tiên là 3.5 giây.

Bảo mật thiết yếu
Để bảo vệ doanh nghiệp của bạn, Ricoh Aficio MP 5001, MP 5001 được trang bị các biện pháp an ninh tiên tiến. Chúng bao gồm mã hóa dữ liệu, lọc IP và các loại xác thực khác nhau. Thiết bị bảo mật ghi đè dữ liệu sẽ xóa dữ liệu tạm thời trên Ổ đĩa cứng trong khi đơn vị Mã hóa ổ đĩa cứng cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu. Các tài liệu được bảo vệ bằng hình mờ sẽ chuyển sang màu xám khi được sao chép trên thiết bị với Thiết bị Bảo mật Dữ liệu Sao chép.

Hoạt động dễ dàng
• Bảng cảm ứng màu đầy đủ 185 x 112mm giúp tăng khả năng sử dụng và khả năng truy cập

• Màn hình đơn giản chỉ hiển thị các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất của bạn

• Trong trường hợp bất thường, hướng dẫn sử dụng hoạt ảnh sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp nhanh chóng

Aficio 5001 cung cấp các tiêu chuẩn môi trường tuyệt vời
Là nhà lãnh đạo bảo tồn môi trường trên toàn thế giới, Ricoh đã phát triển máy photocopy Aficio MP 5001 để giúp giảm mức tiêu thụ điện năng, đồng thời duy trì mức hiệu suất cao và thân thiện với người dùng. Điều này đảm bảo rằng người dùng có xu hướng sử dụng các tính năng này để đạt được tiết kiệm năng lượng
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU